Talk:Main Page

From Sascha Blasi
Jump to: navigation, search

53 year-old Video Producer Rodrick Donahey from Dauphin, loves to spend time modeling ships, doctor strange and tennis. Is inspired how huge the world is after visiting My Son Sanctuary.

Những bài luyện tập để thu hẹp vùng kín hiệu quả[edit]

Nhiều chị em phụ nữ lo lắng khi âm hộ mắc phải giãn ra vì nó có khả năng gây sự mất tự tin và có thể làm giảm đi khoái cảm mỗi khi "yêu". Nhưng chị em nữ giới có khả năng sử dụng một số [cach lam thu nho am dao](http://cacbenhphukhoa.vn/cach-thu-nho-vung-kin-giup-chuyen-ay-thang-hoa-12WEF9DB.html) dưới đây để lấy lại sự tự tin và khoái cảm khi "yêu".

Bài luyện tập để thu hẹp âm đạo hiệu quả

- Bài luyện tập Kegel để thu hẹp vùng kín

Bài luyện tập thu nhỏ vùng kín Kegel đã được chị em phụ nữ ở phương Tây sử dụng để [thu hẹp vùng kín](http://cacbenhphukhoa.vn/co-nen-phau-thuat-thu-hep-am-dao-khong-12WEF9BZ.html) từ những năm 90. Cho tới vài năm gần đây bài tập luyện này mới dần phổ biến ở nước ta. Bài luyện tập này nếu như được tiến hành đều đặn có khả năng kích hoạt các cơ, giúp bộ phận sinh dục nữ trở nên săn chắc hơn. Và còn giúp cho chị em đạt được cảm hứng trong quan hệ tình dục một cách mau chóng.

Cách tiến hành: Nằm thoải mái, các cơ thả lỏng, mông và bụng ở trạng thái thả lỏng nhất. Rồi thực hiện điều hòa hơi thở bằng cách hít vào thở ra liên tục. Từ từ thắt cơ vùng chậu và duy trì tư thế tầm 3 giây. Tiến hành dần cho tới khi thích ứng hơn thì gia tăng thời gian lên 5 đến 10 giây và có thể lâu hơn nếu bạn chịu đựng được. Thực hiện bài tập luyện này tầm 10 - 25 lần.

Sau khi làm bài luyện tập mà bạn cảm thấy các cơ bị mỏi thì bạn đang luyện tập sai và cần thay đổi phương pháp tập luyện. Để nhận biết bạn có luyện tập đúng hay không thì khi tập luyện bạn hãy để tay lên bụng, nếu như cảm thấy bụng phập phồng thì các bài tập của bạn vẫn chưa đúng.

- Bài tập thu hẹp vùng kín kết hợp đầu gối và chân

Cách thực hiện: Bạn nằm lên sàn, từ từ gập 2 đầu gối lại, 2 chân dang rộng ra 2 bên để cho 2 gót chân có thể chạm vào nhau. Rồi dùng 2 tay nắm lấy hai bàn chân kéo dần về phía ngực của chính mình. Khi vừa kéo về vừa phải duy trì để 2 gót chân chạm nhau. Duy trì tư thế này 15 giây, tiếp đó thả lỏng cơ thể. Thư giãn trong khoảng thời gian ngắn sau đó lại tiếp tục thực hiện lại bài tập luyện. Bạn cần phải thực hiện 20 lần mỗi ngày.

- Bài tập làm nhỏ âm đạo khác

Nằm lên sàn, 2 tay để song song tiếp đó co hai chân lên, nâng hông cao lên, siết chặt vùng chậu và giữ nguyên tư thế tầm khoảng 3 giây, sau đó thả hông xuống đồng thời thả cơ vùng chậu. Thực hiện bài tập luyện 5 lần.

Hoặc làm bài tập luyện như trên tuy vậy khi đưa hông lên cao và siết cơ vùng chậu bạn đưa 2 chân sang 2 bên rồi thu lại. Làm 5 lần như vậy rồi thả lỏng cơ thể như lúc đầu.

Lưu ý khi luyện tập làm nhỏ âm đạo

Khi tập chỉ nên siết chặt vùng chậu và cố gắng không gây nên tác động đến các vùng khác đặc biệt là vùng cơ bụng. Hãy cố gắng giữ hơi thở bình thường khi tập.

Xem thêm chủ đề tham khảo: [Thu hep am dao o dau tot](http://cacbenhphukhoa.vn/phau-thuat-thu-hep-am-dao-gia-bao-nhieu-12WEF9C8.html)?

Bài tập luyện này chỉ có hiệu quả đối với một vài trường hợp giãn âm đạo ở mức độ nhẹ, còn một vài tình huống giãn "cô bé" ở tình trạng nặng thì phụ nữ có khả năng lựa chọn làm các phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại các các cơ sở y tế. Các liệu pháp phẫu thuật sẽ đưa đến hiệu quả mau chóng và không gây nên những tác động không tốt nào tới khả năng sinh sản của chị em.